CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu viếng tượng đài anh hùng lực lượng vũ trang Dương Minh Châu

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Dương Minh Châu (09.3.1912 - 09.3.2022), sáng ngày 9.3.2022, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ viếng tượng đài anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Dương Minh Châu.
Tại đây, lãnh đạo huyện cùng lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ đồng chí Dương Minh Châu- anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân- nguyên Chủ tịch Uỷ ban Hành chính Kháng chiến tỉnh Tây Ninh- nguyên Đại biểu Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà khoá I.
 Đoàn tiếp tục dâng hương, dâng hoa nhằm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc công lao của người anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Dương Minh Châu. Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện quyết tâm tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, xây dựng huyện Dương Minh Châu ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của người anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Dương Minh Châu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ quê hương tổ quốc.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu dâng hương tượng đài anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Dương Minh Châu

Ảnh: Lãnh đạo huyện cùng lực lượng đoàn viên, thanh niên, học sinh chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Dương Minh Châu
Bạch Lê- Công Phương