CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 20.6, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Thu Hiền - UV.BTV.HU - Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu làm trưởng đoàn đến tặng hoa, chúc mừng công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện (Trung tâm) nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2022), cùng đi trong đoàn có bà Huỳnh Thị Ái Lê - UV.BTV.HU - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Đinh Thế Trọng - Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện.
Bà Trần Thị Thu Hiền chúc mừng tập thể công chức, viên chức Trung tâm nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6, ghi nhận, biểu dương những thành tích của Trung tâm đạt được trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến Nhân dân.
Hy vọng trong thời gian tới, tập thể Trung tâm, các phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, kỹ thuật viên luôn không ngừng cố gắng, khắc phục những khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện thăm chúc mừng Trung tâm nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tác giả: Anh Thi