CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

XÃ CẦU KHỞI TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 16.11.2020 Đảng ủy xã Cầu Khởi long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Thị Lịch, đảng viên Chi bộ ấp Khởi Trung, Đảng bộ xã Cầu Khởi.

Tham dự buổi lễ và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Hoài Phương-TVHU, PCT.HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, đảng viên Chi bộ ấp Khởi Trung. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hoài Phương chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Lịch trong thời gian qua, đồng thời mong rằng đồng chí sẽ có những đóng góp nhằm xây dựng Đảng bộ trong thời gian tới. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Lịch cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với đồng chí, hứa sẽ tiếp tục có những đóng góp xây dựng Đảng bộ trong thời gian tới, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên./.

Tác giả: Trang Nguyễn