CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Xã Cầu Khởi tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 23/3/2021 Ban thường trực UBMTTQVN xã Cầu Khởi tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Vy- PCT.UBMTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Thái Bảo - Phó ban Dân Chủ pháp luật và tôn giáo dân tộc UBMTTQVN tỉnh, ông Đinh Quốc Huy - PCT.UBMTTQVN huyện cùng các vị đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã, chủ trì hội nghị ông Lê Minh Thưởng - chủ tịch UBMTTQVN xã, đồng chủ trì ông Nguyễn Đình Hiển - CT.UBND xã Cầu Khởi, tại hội nghị đã nghe thư ký thông qua tóm tắt tiểu sử của người tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện đối với ông Lê Văn Hỏa "Giáo hữu Ngọc Hỏa Thanh" phó trưởng ban đại diện Hội thánh cao đài Tòa Thánh Tây Ninh, tại hội nghị đã thống nhất đề cử ông Lê Văn Hỏa tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026 với 65/65 người đồng ý đạt tỷ lệ 100%.

Tác giả: Lê Thưởng