CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Xã Cầu Khởi: BTT UB.MTTQVN xã phối hợp công an xã tổ chức họp mô hình định kỳ

Chiều ngày 13/01/2021 BTT UBMTTQVN xã phối hợp công an xã tổ chức họp mô hình định kỳ

Tại cuộc họp các tín đồ được nghe công an xã phổ biến các hình thức trộm đột nhập lợi dụng vào sự sơ hở mất cảnh giác của người dân, móc túi ở những nơi tập trung đông người, trộm cắp xe máy, lợi dụng sơ hở của người dân để xe ngoài đường, trước cửa hàng không có người trong coi...... từ đó giúp cho các tín đồ tôn giáo tiếp tục tuyên truyền đến người thân trong gia đình cũng như các hộ dân xung quanh phải nêu cao cảnh giác, quản lý và bảo quản tài sản của mình không để các đối tượng trộm cắp lợi dụng sự sơ hở để trộm cắp tài sản và nên có số điện thoại của công an xã, ấp từ đó kịp thời báo cho công an xử lý.

Tác giả: Trang Nguyễn