CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Thị Trấn Dương Minh Châu chi tiền hỗ trợ cho đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid-19 đợt 2 năm 2021

Sáng ngày 28.8, UBND Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức chi tiền hỗ trợ đợt 2 năm 2021 cho các đối tượng lao động tự do (lao động không có giao kết hợp đồng lao động) và một số đối tượng đặc thù khác gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Có 245 đối tượng lao động tự do đủ điều kiện nhận tiền hỗ trợ (1.500.000 đồng/người). Tổng kinh phí hỗ trợ 367.500.000 đồng.

Hiện nay, UBND Thị trấn Dương Minh Châu đã tiếp nhận thêm 410 trường hợp hồ sơ đăng ký trực tiếp và 290 trường hợp hồ sơ đăng ký trực tuyến về việc hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid-19, trên cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh.

UBND Thị Trấn Dương Minh Châu tiếp tục cập nhật số liệu hồ sơ trên, đồng thời cũng đề nghị thêm 15 trường hợp bán lẻ vé số kiến thiết được hỗ trợ trong đợt 3 năm 2021. Tất cả hồ sơ sẽ được chuyển đến huyện và tỉnh phê duyệt.

Ảnh: Người dân nhận tiền hỗ trợ tại văn phòng khu phố 4.

Tác giả: Bạch Lê