CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

MTTQ xã Lộc Ninh phối hợp BCĐ xã tặng quà cho, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn.

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, khó lường, để kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Từ khi dịch bệnh covid -19 xải ra trên địa bàn xã đến nay Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid -.19 xã đã vận động các mạnh thuờng quân trong và ngoài xã trao tặng 1.259 phần quà, mổi phần quà gồm có gạo, mì ăn liền, nhu yếu phẩm giá trị 250.000/phần cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn với tổng kinh phí hơn 320.000.000 đồng.

Để kịp thời động viên, giúp đỡ, hổ trợ các hộ gặp khó khăn trong thời gian tới Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lộc Ninh tha thiết kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thuờng quân trong và ngoài xã luôn hướng về Lộc Ninh phối hợp cùng Ban chỉ đạo xã tiếp tục vận động các nguồn lực, nhu yếu phẩm để chăm lo cho các hộ gặp khó khăn trước tình hình dịch bệnh covid -19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tác giả: UBND xã Lộc Ninh