CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Khối thi đua II- các Hội quần chúng tỉnh Tây Ninh: Thăm và trao tặng quà hỗ trợ xã Suối Đá xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025

Sáng ngày 26.10, tại Hội trường UBND xã Suối Đá, Khối thi đua II- các Hội quần chúng tỉnh Tây Ninh do bà Văn Thị Cưng – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà hỗ trợ xã Suối Đá xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025. Tham dự buổi làm việc có bà Trần Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã.

Tại đây, đại diện các Hội quần chúng tỉnh của Khối thi đua II đã phát biểu về những kết quả mà Hội quần chúng tỉnh đã nhiệt tình quan tâm hỗ trợ xã Suối Đá trong thời gian qua. Đồng thời, nêu lên nhiều ý kiến trao đổi nhằm hỗ trợ xã Suối Đá thực hiện tốt 04 chỉ tiêu còn lại trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Dịp này, Hội Cựu giáo chức tỉnh trao tặng 500 quyển tập, 01 suất tiền mặt trị giá 01 triệu đồng cho 01 hộ gia đình nạn nhân có người tử vong do dịch Covid-19;  Hội Nạn nhân CĐDC tỉnh hỗ trợ vốn cho 02 hộ gia đình (trị giá 20 triệu đồng), 06 Bảo hiểm y tế (trị giá 5,1 triệu đồng); Hội Luật gia tỉnh tặng 600 quyển sách pháp luật; Hội Người cao tuổi tỉnh tặng 40 hộp khẩu trang y tế; Hội Cựu TNXP tỉnh trao tặng 03 sổ tiết kiệm cho người nghèo, mỗi sổ trị giá 02 triệu đồng…

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Ảnh: Các Hội quần chúng- Khối thi đua II tặng quà hỗ trợ xã Suối Đá trong xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Anh Thi