CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Dương Minh Châu trao nhà nhân ái cho đội viên khó khăn về nhà ở

Chiều ngày 17.12.2020, BCH xã Đoàn Chà Là , huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao tặng nhà nhân ái cho em Hồ Thị Diễm My, sinh ngày 25/10/2008, đội viên Trường Trung học cơ sở Chà Là, là con ông Hồ Tấn Lĩnh, sinh năm 1979, thuộc diện hộ nghèo trung ương khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Láng, xã Chà Là.

Căn nhà có diện tích 45m2, tổng kinh phí xây tặng 75 triêu đồng. Trong đó: vận động Công ty TNHH MTV Trắc địa bản đồ- chi nhánh miền nam hỗ trợ  55 triệu đồng, gia đình đóng góp thêm 20 triệu đồng. Được biết, đây là căn nhà nhân ái thứ 4 được trao tặng trong chiến dich Xuân tình nguyện Tân Sửu 2021 của Huyện Đoàn Dương Minh Châu.

Ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Vệ - Phó Chủ tịch UBND xã Chà Là trao quyết định trao tặng nhà cho gia đình.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ trao nhà.

Tác giả: Anh Thi