CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: Tuyên truyền An toàn giao thông cho trên 50 hội viên cựu chiến binh

Sáng ngày 31.12, tại hội trường Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Cán bộ tuyên truyền thuộc Công an huyện Dương Minh Châu đã có buổi tuyên truyền An toàn khi tham gia giao thông cho trên 50 hội viên Hội cựu chiến binh trong địa bàn huyện.

Theo thống kê, trong năm 2020, toàn huyện xảy ra 10 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm chết 05 người, bị thương 13 người, hư hỏng 19 phương tiện tham gia giao thông. So với năm 2019, tai nạn giao thông tăng 03 vụ, giảm 01 người chết, giảm 09 người bị thương.

Buổi tuyên truyền đã trang bị cho các hội viên kiến thức về các nguyên nhân gây tai nạn giao thông, các hình thức xử phạt vi phạm khi tham gia giao thông. Từ đó, mong rằng các hội viên, mọi người phải chấp hành Luật lệ khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Linh tuyên truyền An toàn giao thông cho hội viên cựu chiến binh.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Tác giả: Anh Thi