CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Xã Phước Ninh chung tay xây dựng nông thôn mới “Thắp sáng đường quê bằng đèn năng lượng mặt trời”

Sáng ngày 13.3, Đoàn thanh niên xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu tổ chức hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới “Thắp sáng đường quê bằng đèn năng lượng mặt trời”, đến dự hoạt động có anh Trần Thạch Cương - Phó Bí thư Huyện đoàn cùng đại diện lãnh đạo địa phương và nhân dân hai bên tuyến đường.
Công trình được triển khai trên tuyến đường số 1, thuộc 2 ấp Bàu Dài và ấp Phước Hiệp, có tổng chiều dài 3 km. Trong đợt này, Xã đoàn phối hợp lắp đặt 10 bóng điện chiếu sáng, tổng chi phí đầu tư 15 triệu đồng. Kinh phí do Xã đoàn vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp.
Sau khi hoàn thành, công trình phục vụ nhu cầu sinh hoạt, đi lại của người dân một cách thuận lợi vào ban đêm, đồng thời bảo đảm an toàn giao thông, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Ảnh: Đoàn viên tiến hành lắp đặt đèn
Ảnh: Quang cảnh hoạt động
Anh Thi