CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2022, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Chà Là tổ chức giám sát các công trình thi công xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn ấp Ninh Hưng 1 và ấp Bình Linh xã Chà Là, đoàn giám sát tiến hành Giám sát chất lượng việc thi công đường giao thông trên địa bàn 2 ấp. Kết quả qua giám sát công trình, đơn vị thi công thực hiện đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật so với thiết kế, chất lượng thi công cơ bản đảm bảo. Tuy nhiên đoàn giám kiến nghị đơn vị thi công Cần đẩy nhanh tiến độ đảm bảo thời gian thi công, nhất là đường tổ 22 ấp bình linh; kiến nghị đơn vị thi công thực hiện lăn lưu đảm bảo độ chặc của các đường gồm: đường 38-38, 6-6 cặp kho KX5, đường 26-26 nối dài, đường 1-1a, đường 1-1b ấp NH1; đường 56-56, đường 39-39, đường 64-64 ấp bình linh; kiến nghị đơn vị thi công thực hiện đặc cống thoát nước qua đường cặp đường 47-47, trước nhà ông Nguyễn Văn Bình tổ 4 ấp bình linh phải đảm bảo thoát được nước; kiến nghị đơn vị thi công các đường tổ 3, tổ 4 và đường tổ 15 ấp bình linh cần bổ sung thêm phúng đỏ.

Tác giả: Chà Là