CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung trên địa bàn

Chiều 08.06, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ tiền, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại 3 khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện.

Chiều 08.06, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ tiền, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại 3 khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn, bao gồm khu cách ly đặt tại Văn phòng ấp Phước Long 1, xã Phan; khu cách ly Trường THPT Dương Minh Châu (cơ sở 2) thuộc ấp Phước Hòa, xã Suối Đá và khu cách ly tại Trung tâm y tế huyện.

Mỗi nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của tập thể cán bộ y, bác sỹ, lực lượng cán bộ công an, quân sự của huyện đã tích cực, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo tốt công tác theo dõi sức khỏe người cách ly theo quy định.

Hiện nay, 3 khu cách ly huyện tiếp nhận 204 công dân là những người đi từ các quốc gia khác về Việt Nam hoặc từng qua vùng có dịch Covid-19, trong đó có 183 trường hợp là công dân từ quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Huyện Dương Minh Châu tiếp tục bố trí lực lượng công an, dân quân thường trực 24/24 giờ để quản lý tình hình an ninh trong và ngoài khu vực cách ly; thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn hỗ trợ tiền khu cách ly đặt tại Văn phòng ấp Phước Long 1, xã Phan.

Ảnh: Lãnh đạo huyện thăm, động viên, hỗ trợ tiền cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trường THPT Dương Minh Châu (cơ sở 2), xã Suối Đá.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn thăm, hỗ trợ tiền khu cách ly tại Trung tâm y tế huyện.

Tác giả: Bạch Lê