CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Test nhanh và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 190 công dân nhập ngũ năm 2022

Nhằm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022, không để dịch lây lan vào các đơn vị lực lượng vũ trang, bảo đảm các địa phương hoàn thành 100% chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2022 đã được giao theo đúng các quy định, hướng dẫn của Bộ Tư lệnh quân khu 7 và Bộ Công an.

Ngày 13.02, Hội đồng NVQS 11 xã/ thị trấn trên địa bàn huyện Dương Minh Châu tổ chức đưa công dân trúng tuyển NVQS và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022 có mặt tại đơn vị. Đồng thời phối hợp tổ chức Test nhanh và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật RT-PCR, để bổ sung kết quả vào hồ sơ cho 190 công dân nhập ngũ năm 2022.

Kết quả Test nhanh, có 03 công dân dương tính với SARS-CoV-2 ( Xã Cầu Khởi: 01 công dân, Phước Ninh: 02 công dân); Các mẫu xét nghiệm được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Tân Biên chạy PCR sẽ có kết quả trong chiều ngày 15.02 tới đây.

Theo Hội đồng NVQS huyện Dương Minh Châu, trong lần giao quân này, huyện DMC sẽ giao tổng cộng 190 công dân, trong đó có 134 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ và có 6 đảng viên. Lễ giao nhận quân sẽ được tổ chức tại Khu di tích lịch sử văn hóa Căn cứ Dương Minh Châu vào ngày 16.02 tới đây.

Ảnh: Nhân viên y tế tiến hành Test nhanh và lấy mẫu xét nghiệm SARS_COV_2 cho 190 công dân nhập ngũ 2022.

Tác giả: Anh Thi