CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: tặng 100 phần quà cho hộ gia đình thanh niên khó khăn

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên chung tay vì cuộc sống cộng đồng và hưởng ứng các hoạt động phong trào chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1930 - 26/3/2022).
Chiều ngày 13.3, Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương”- tặng quà cho hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự chương trình có anh Trần Thạch Cương - Phó Bí thư Huyện đoàn, chị Đỗ Diệp Tuyền- Bí thư Đảng ủy xã.
Dịp này, ban tổ chức trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 100 gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn 02 xã (Chà Là và Bàu Năng). Mỗi phần quà trị gia 350 ngàn đồng, tổng kinh phí 35 triệu đồng do Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Chà Là vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ.
Ảnh: Quang cảnh buổi trao quà
Ảnh: anh Nguyễn Văn Lời - Phó Bí thư Xã đoàn- Chủ tịch Hội LHTN xã Chà Là trao tặng quà cho gia đình thanh niên khó khăn
Anh Thi