CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu ra quân chấn chỉnh hoạt động quảng cáo, rao vặt

Ngày 28.11.2020, tại UBND xã Phan, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Dương Minh Châu phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức phát động thực hiện các giải pháp quản lý, chấn chỉnh tình trạng quảng cáo, rao vặt không đúng quy định.

Sau khi phát động, lực lượng chức năng đã chia thành 3 đoàn đi theo tuyến đường 781 từ UBND xã Phan đến nhà văn hóa ấp Phước Lộc 2 để tiến hành tẩy xóa, tháo dỡ các bản quảng cáo, rao vặt trên gốc cây, cột điện, tường rào, nơi công cộng... xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Trước đó, huyện Dương Minh Châu đã đồng loạt triển khai các biện pháp, như:  Rà soát, thống kê hiện trạng biển hiệu quảng cáo, rao vặt; tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh để các đơn vị, cơ sở kinh doanh, người dân có ý thức chấp hành các quy định về quảng cáo, rao vặt. Các xã, thị trấn đang tiếp tục rà soát, yêu cầu các trường hợp tự tháo dỡ các biển quảng cáo sai phạm.

Mỗi cá nhân, đơn vị, tổ chức cùng phấn đấu xây dựng nề nếp trong hoạt động quảng cáo, rao vặt sẽ góp phần chấn chỉnh đường xá, xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn huyện.

Tác giả: Bạch Lê