CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: ĐÓN SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè 2018, chiều ngày 08.7.2018, Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức lễ đón 40 sinh viên của Trường Đại học Ngoại Ngữ Tin học TP.HCM về tham gia chiến dịch mùa hè xanh trên địa bàn 2 xã Lộc Ninh và Suối Đá. Đ/c Nguyễn Thị Trúc Mai-Trưởng Ban đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn đã đến dự lễ.

Trong hình ảnh có thể có: 32 người, bao gồm Thach Cuong và Trần Tấn Tài, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Theo kế hoạch, tại 2 xã, trong thời gian 29 ngày từ ngày 8.7 đến ngày 5.8, lực lượng sinh viên sẽ phối hợp cùng đoàn viên thanh niên địa phương tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa thiết thực như: tham gia công tác dân vận; tổ chức giảng dạy, ôn tập hè cho học sinh; giao lưu văn hóa - thể thao với thanh niên địa phương; sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi và các hoạt động gây quỹ "Chung tay vì đàn em thân yêu"; xây nhà tặng nhà tình nghĩa; thăm tặng quà cho gia đình chính sách; thắp nến tri ân, viếng nghĩa trang liệt sĩ; tuyên truyền xây dựng nông thôn mới cùng nhiều hoạt động khác mang đậm dấu ấn của sức trẻ tình nguyện.

Tại buổi lễ, tỉnh Đoàn Tây Ninh đã vận động mạnh thường quân tài trợ trao tặng áo đồng phục cho các bạn sinh viên mặc trong thời gian diễn ra chiến dịch. Được biết, năm 2018, huyện Dương Minh Châu có 58 bạn sinh viên đến từ 2 trường: Đại học Ngoại Ngữ Tin học TP.HCM và Đại học Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương về tham gia chiến dịch mùa hè xanh.

Trúc Ngân