CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: Bế mạc giải bóng đá U18 mở rộng mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày 31.01, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Sáng tổ chức Bế mạc Giải Bóng đá mở rộng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Giải Bóng đá U18 huyện Dương Minh Châu mở rộng tranh Cúp Sống Khỏe lần II năm 2021 sẽ đã diễn ra hào hứng, sôi nổi trong các ngày 17, 24 và 31.1.2021, được Công ty TNHH SX TM&DV Sống Khỏe TP.HCM tài trợ, góp phần tạo sân chơi cho nhân dân và phát triển rộng rãi phong trào tập luyện môn Bóng đá trên địa bàn huyện, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nhất là lực lượng thanh thiếu niên.

Sau 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật thi đấu bóng đá 5 người. Mỗi trận đá 2 hiệp, mỗi hiệp dài 20 phút. Đã chọn ra các đội nhất, nhì bảng để vào thi đấu vòng tứ kết gồm các đội sau: Đội Karaoke Bi Bi, FC Hê Hê, Đội Trẻ Đỗ Gia và đội Thành Long Châu Thành.

Kết quả các trận đấu diễn ra trong buổi sáng: Vòng tứ kết, FC Hê Hê thắng Đội Karaoke Bi Bi với tỷ số 6-2; đội Thành Long Châu Thành thắng Đội Trẻ Đỗ Gia với tỷ số 2-1; Vòng Bán kết: Đội Karaoke Bi Bi thắng Đội Trẻ Đỗ Gia với tỷ số 3-1;

Vòng chung kết đầy kịch tính, hấp dẫn và lôi cuốn từ đầu đến cuối trận đấu giữa đội Thành Long Châu Thành và FC Hê Hê với tỷ số 2 đội hòa nhau 2-2 và kết thúc với màn trình diễn penaty gay cấn. Kết quả đội Thành Long Châu Thành đã đoạt chức vô địch.

Cơ cấu giải thưởng của mùa giải năm nay như sau: Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Đoàn Minh Quân (FC Hê Hê); Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Thảo (đội Thành Long Châu Thành); Đội có phong cách đẹp nhất: Đội Trẻ Đỗ Gia; Giải Ba thuộc về Đội Karaoke Bi Bi; Giải Nhì thuộc về FC Hê Hê và Giải Nhất thuộc về đội Thành Long Châu Thành.

Ảnh: Pha tranh bóng giữa đội Thành Long Châu Thành và đội FC Hê Hê.

Ảnh: Quang cảnh Ban tổ chứ trao giải vô địch cho đội Thành Long Châu Thành.

Tác giả: Anh Thi