CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO NẠN NHÂN DA CAM, NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN

Nhằm góp phần chia sẻ, tạo điều giúp đở các hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, ngày 12.07.2018 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Dương Minh Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các đối tượng là nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, người khuyết tật ở 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, đường, mì gói, nước tương.vv.. Được biết, tổng chi phí cho đợt trao tặng quà lần này trị giá 20 triệu đồng, do Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện vận động mạnh thường quân Nguyễn Thị Lệ Hằng ở phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh hỗ trợ trao tặng.

Hải Âu