CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: KHỞI CÔNG XÂY NHÀ NHÂN ÁI

Ngày 01.03.2021, Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện khởi công xây tặng nhà nhân ái cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Ninh.

Căn nhà được khởi công xây dựng cho em Trịnh Kim Chi, học sinh lớp 2C trường Tiểu học Phước Ninh B là con của anh Trịnh Phong Sương ngụ tại ấp Phước An, xã Phước Ninh là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đây là ngôi nhà nhân ái kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2021) và chào mừng đại hội Hội Khuyến học các cấp, nhiệm kì 2021-2026. Ngôi nhà được xây dựng có diện tích sử dụng 50m2, dự kiến hoàn thành trong tháng 3 với kinh phí 80 triệu đồng. Do Huyện đoàn và Hội Khuyến học vận động các mạnh thường quân xây tặng.  Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẽ của các ủy, chính quyền, trong vấn đề an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống, góp phần vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Công Phương