CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: ĐÓN CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2018

Ngày 03.7.2018, Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức lễ đón nhận 18 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương về tham gia Mùa hè xanh tại địa phương.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Thuy Linh Linh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hè năm 2018 này, 18 sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ tham gia thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh tại mặt trận xã Phước Ninh. Trong thời gian 20 ngày từ ngày 03 đến ngày 23.7, các bạn sinh viên sẽ tham gia các hoạt động ở địa phương như: ôn tập hè cho các em học sinh; tham gia sinh hoạt Đoàn với thanh niên địa phương; phát quang, đào đắp, nâng cấp đường giao thông nông thôn; khai thông kênh mương, cống rãnh; quét dọn, vệ sinh, trồng hoa kiểng, cây xanh trên các tuyến đường; sửa chữa nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; lắp đặt, sửa chữa bóng đèn; tuyên truyền pháp luật cho nhân dân; tặng quà cho thiếu nhi nghèo và các gia đình chính sách, tổ chức ngày hội văn hóa, tham gia cùng địa phương làm công tác dân vận…và một số hoạt động tình nguyện khác. Được biết, năm 2018 là dấu son quan trọng kỷ niệm 05 năm liền Trường Đại học Thủ Dầu Một về tham gia chiến dịch mùa hè xanh tại huyện Dương Minh Châu.

Công Phương