CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Bác sĩ Quân - Dân y Miền đông viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, trao tặng quà tại huyện Dương Minh Châu

Sáng 23.7, Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Quân - Dân y Miền đông (Cục hậu cần Quân khu 7) cùng Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ và công tác vận động quần chúng Huyện Dương Minh Châu đã đến viếng, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2022).
Tại đây, Đồng chí Thiếu tá Phan Hữu Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện - trưởng đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Quân - Dân y Miền đông cùng đồng chí Trần Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã gióng 3 hồi chuông chiêu tập anh linh của các anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu dành một phút mặc niệm và thắp hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công, ghi nhớ công lao của các chiến sĩ đã chiến đấu kiên cường, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước.
Đoàn tiếp tục đến Trường Tiểu học Suối Đá A (thuộc ấp Tân Định 2, xã Suối Đá) để khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân với số lượt không giới hạn. Đồng thời, Đoàn đã trao tặng 250 phần quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao 05 phần quà cho 05 gia đình chính sách trên địa bàn xã (mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng). Tổng giá trị quà tặng trị giá 70 triệu đồng.
Ảnh: Đồng chí Thiếu tá Phan Hữu Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện - trưởng đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Quân - Dân y Miền đông cùng đồng chí Trần Thị Thu Hiền  đang thắp nến.
Ảnh: Quang cảnh khám bệnh.
Ảnh: Quang cảnh trao quà.
Ảnh: Lãnh đạo xã Suối Đá trao hoa cảm ơn đại diện đoàn y bác sĩ Quân dân y miền Đông.

Tác giả: Anh Thi