CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: Ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo An ninh trật tự

Sáng ngày 15.12.2020 UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo An ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn huyện.

Kế hoạch được bắt đầu từ ngày 15.12.2020 đến 28.2.2021 với các nhiệm vụ trọng tâm là: đẩy mạnh tuyên truyền phát luật và kiến thức về phòng chống tội phạm và đảm bảo an toàn giao thông trong nhân dân; đa dạng hóa các hình thức hoạt động, nhân rộng các mô hình có hiệu quả thiết thực, đưa ra các giải pháp phù hợp để kéo giảm các loại tội phạm và tai nạn, va chạm giao thông trên địa bàn huyện trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đồng thời, tập trung thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức xóa các băng nhóm trộm cắp tài sản, cho vay nặng lãi, vi phạm phát luật về ma túy, kịp thời phát hiện xử lý những đối tượng tàng trữ, vận chuyển pháo trái phép, hàng gian hàng giả, kém chất lượng nhất là thời điểm Tết. Bên cạnh đó, tăng cường công tác quản lý địa bàn, quản lý khu dân cư, tuần tra xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn xã hội trong thời điểm sắp diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Ngay sau lễ phát động, Công an huyện Dương Minh Châu đã tổ chức phát xe loa tuyên truyền về các nội dung trên đến người dân tại các trục đường chính của huyện như đường Nguyễn Chí Thanh, Tỉnh lộ 781, 784...để người dân biết và thực hiện.

Tác giả: Công Phương