CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu giám sát HIV, ma túy đối với thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự và tham gia Công an nhân dân năm 2021

Sáng ngày 07/01/2021, tại khuôn viên Ban CHQS huyện Dương Minh Châu, Ban Quân y, Phòng Hậu cần, Ban CHQS huyện phối hợp với Trung tâm phòng, chống dịch bệnh tỉnh tổ chức giám sát HIV, ma túy đối với thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự và tham gia Công an nhân dân năm 2021.

Trong đợt này, tổng số thanh niên được giám sát HIV, ma túy  là 190 thanh niên. Trong đó, thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự là 158 thanh niên, tham gia Công an nhân dân là 32 thanh niên.

Được biết, năm 2021, chỉ tiêu giao quân chính thức của Ban CHQS huyện Dương Minh Châu được giao là 181 thanh niên.

Ảnh: Cán bộ y tế lấy mẫu giám sát HIV, ma túy cho các thanh niên trúng tuyển

Tác giả: Anh Thi