CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Cụm Ban CHQS Thành phố, Thị xã, Huyện nội địa tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2020

Chiều ngày 05.11.2020, tại Hội trường Ban CHQS huyện Dương Minh Châu diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2020 của cụm Ban CHQS Thành phố, Thị xã, Huyện nội địa. Đại tá Hoàng Xuân Cường - Chính ủy Bộ CHQS Tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Theo báo cáo, năm 2020, công tác Thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng của các đơn vị trong cụm thi đua (gồm: Thành phố Tây Ninh, Thị xã Hòa Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu) đã bám sát chủ đề phong trào thi đua của cấp trên “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng”. Đề ra nhiều mục tiêu thi đua cụ thể, có nhiều đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức nhằm thúc đẩy các tập thể và từng cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đảng ủy, Ban CHQS Thành phố, Thị xã, các Huyện nội địa lãnh đạo, chỉ đạo tập trung thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị gắn với thực hiện có hiệu quả “Ba khâu đột phá”. Phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương ban hành đầy đủ các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, công tác quốc phòng ở địa phương; Phối hợp với lực lượng chức năng và hệ thống chính trị nắm chắc diễn biến tình hình, bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết, Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; Trong 02 cao điểm phòng chống dịch Covid- 19, phối hợp chặt chẽ cùng các lực lượng tổ chức tuần tra, chốt chặn bảo vệ an toàn các điểm cách ly… Tham mưu đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ công dân tại các khu cách ly.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Hoàng Xuân Cường - Chính ủy Bộ CHQS Tỉnh lưu ý các đơn vị trong thời gian tới cần duy trì và phát huy vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương. Đặc biệt, là tham mưu trong công tác tuyển quân năm 2021; Duy trì thực hiện tốt trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ các mục tiêu; Quyết liệt trong thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao gắn với thực hiện “Ba khâu đột phá”…

Ảnh: Thượng tá Nguyễn Hồng Son - Chính trị viên Ban CHQS huyện DMC báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2020.

Ảnh: Đại tá Hoàng Xuân Cường- Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tác giả: Anh Thi