CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Phụ nữ huyện Dương Minh Châu: Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Sáng ngày 15.9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dương Minh Châu phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện trao tặng quà cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa trên địa bàn ấp Láng (xã Chà Là).

Dịp này, đoàn đã trao tặng 40 phần quà, 900 quả trứng gà, 4 thùng bánh, mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng, tổng kinh phí trao tặng quà trị giá 20 triệu đồng, do chị Lê Bạch Tuyết – đại diện Công ty TNHH Phong Hợp (Bình Dương) tài trợ.

Đây là lượt thứ 3 trong chuỗi chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dương Minh Châu. Trước đó, Hội đã trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình trong khu vực phong tỏa ngụ xã Lộc Ninh, 50 phần quà cho các hộ gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong khu nhà trọ trong thời gian bị phong tỏa ngụ xã Chà Là. Tổng kinh phí trao tặng quà trị giá 35 triệu đồng.

Ảnh: Hội LHPN huyện Dương Minh Châu trao tặng quà hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”.

Tác giả: Anh Thi