CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu Trao sách và nhu yếu phẩm cho thanh niên công nhân khu nhà trọ

Sáng ngày 29.7.2021, tại khu nhà trọ Đồng Quê ở ấp Phước Hội, xã Phước Ninh, Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức trao sách và nhu yếu phẩm cho thanh niên công nhân gặp khó khăn do chưa thể đi làm vì giãn cách xã hội.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tuyên truyền văn hóa học cho thanh niên công nhân”, Huyện Đoàn Dương Minh Châu đã gửi tặng hơn 200 tờ gấp tuyên truyền về các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, phòng chống tệ nạn xã hội, 60 đầu sách kỷ niệm 70 thành lập huyện Dương Minh Châu cho các thanh niên công nhân nhằm giúp đẩy mạnh văn hóa đọc, giúp mọi người có thêm hiểu biết về lịch sử hình thành và phát triển của huyện Dương Minh Châu.

Chương trình cũng đã tặng 30 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm dầu ăn, đường, nước tương, mì cho 30 gia đình thanh niên công nhân, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, tổng kinh phí trao tặng quà là 9 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa, mong rằng với những phần quà trên sẽ giúp anh, chị em công nhân vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

Ảnh: Trao quà và sách cho anh, chị em công nhân tại xã Phước Ninh.

Tác giả: Công Phương