CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: Trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 06/01/2021, thực hiện chiến dịch Xuân tình nguyện Tân Sửu 2021 với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”, Đoàn thanh niên xã Cầu Khởi phối hợp Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi Lễ trao quà cho gia đình thanh niên công nhân, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có bà Hoàng Thị Thanh Thúy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 40 phần quà gồm: bánh mứt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho 40 gia đình thanh niên công nhân, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, trao tặng 15 suất học bổng, mỗi suất gồm: 300 ngàn đồng và 40 quyển tập trắng cho các em học sinh vượt khó học giỏi đến từ các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong địa bàn xã. Sau buổi lễ, đoàn đã đến tận nhà để trao tặng quà cho 05 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, tổng kinh phí trao tặng quà là 30 triệu đồng, do đơn vị Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – chi nhánh Tây Ninh tài trợ.

Ảnh: Đoàn trao quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Anh Thi