CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng ở Dương Minh Châu

Sáng ngày 23.06.2021, ông Phạm Hùng Thái-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy -Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy đến dự và trao tặng huy hiệu 75 năm, 50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên lão thành ở chi bộ ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Sơn-Bí thư Huyện uỷ.

Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Tấn, tên thường gọi là Năm Choàng, sinh năm 1930 tại xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, vào Đảng chính thức ngày 19.8.1947. Đảng viên Nguyễn Tấn nguyên là Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn tỉnh, nguyên Giám đốc nhà in Hoàng Lê Kha…Vào Đảng năm 17 tuổi, trải qua nhiều vị trí công tác theo sự phân công, điều động, đảng viên Nguyễn Tấn đều cống hiến hết mình, làm tròn bổn phận, trách nhiệm, được nhà nước tặng nhiều danh hiệu cao quý, như: Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, Huân chương Quân Giải phóng Việt Nam hạng Ba…

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Lê Văn Hồng, sinh năm 1951, tại xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, vào Đảng chính thức ngày 1.2.1973. Đảng viên Lê Văn Hồng là thành viên Đội du kích xã Chà Là, tham gia cách mạng năm 1967, nguyên là Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu.

Dù tuổi cao và đã nghỉ hưu nhưng cả 2 đảng viên lão thành vẫn thường xuyên tham gia sinh hoạt chi bộ và có nhiều đóng góp cho địa phương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện ông Phạm Hùng Thái-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy-Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy đã trao huy hiệu 75 năm, 50 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên và phát biểu mong muốn các đảng viên lão thành cách mạng giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tích cực đóng góp cho các hoạt động tại địa phương và luôn là những tấm gương sáng để những lớp đảng viên trẻ noi theo.

Ảnh: Ông Phạm Hùng Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đv Nguyễn Tấn.

Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Sơn-Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đv Lê Văn Hồng.

Tác giả: Trúc Ngân