CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Sáng 03.02.2021, tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Dương Minh Châu, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện tổ chức lễ viếng nghĩa trang nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03.02.1930-03.02.2021) và đón mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Sau nghi thức đặt vòng hoa nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ, ông Phạm Văn Tín -Chủ tịch UBND huyện đã gióng 3 hồi chuông chiêu tập anh linh của các anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và thắp hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công, trên các phần mộ của các liệt sĩ, ghi nhớ công lao của các chiến sĩ đã chiến đấu kiên cường, bất khuất và hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước. Đoàn tiếp tục đến UBND huyện để dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Dương Minh Châu.

Năm tháng trôi qua, những công lao cống hiến của các anh mãi ghi vào trang sử oanh liệt của dân tộc như một thiên anh hùng ca bất diệt. Hàng năm, vào các dịp lễ trọng đại của quê hương, đất nước cán bộ và nhân dân huyện Dương Minh Châu lại tổ chức dâng hoa, dâng hương thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam.

Tác giả: Bạch Lê