CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, tặng hoa chúc mừng Công an huyện nhân Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân, ngày 19.8.2022, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hồng Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.
Thay mặt Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng Công an huyện nhân Ngày truyền thống của lực lượng Công an Nhân dân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, mong muốn lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.
Tiếp thu ý kiến của Bí thư Huyện ủy, thay mặt cán bộ chiến sĩ Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã dành cho lực lượng công an huyện. Đồng chí khẳng định Công an huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân./.
Ảnh: Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Công an huyện nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện.

Tác giả: Bạch Lê