CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VNAH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 30.01, ông Đặng Thủ Thừa – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu cùng đoàn lãnh đạo huyện và đại diện Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã đến thăm, tặng quà cho 3 Mẹ VNAH Lê Thị Mỉa, Phạm Thị Ánh và Nguyễn Thị Tám hiện ngụ ở xã Bàu Năng, Lộc Ninh, Bến Củi.

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 30.01, ông Đặng Thủ Thừa – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu cùng đoàn lãnh đạo  huyện và đại diện Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã đến thăm, tặng quà cho 3 Mẹ VNAH Lê Thị Mỉa, Phạm Thị Ánh và Nguyễn Thị Tám hiện ngụ ở xã Bàu Năng, Lộc Ninh, Bến Củi.

Tại đây, lãnh đạo huyện và bà Võ Thị Lấn- Giám đốc Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chúc 3 Mẹ tiếp tục sống khoẻ, sống vui cùng con cháu. Đồng thời, tặng cho 3 Mẹ phần quà tết cùng phần tiền mặt trị giá 3 triệu đồng.

Ành: Lãnh đạo huyện và đại diện Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan thăm tặng quà Mẹ VNAH.

Tác giả: Anh Thi