CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Bí thư Huyện Ủy Dương Minh Châu thăm, tặng quà cho các gia đình chính

Ngày 25.7.2022, ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện Ủy Dương Minh Châu dẫn đầu đoàn lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liêt sĩ.
Đoàn đã đến thăm các gia đình Hoàng Thao, Nguyễn Văn Đức là thương binh 4/4; thăm thương binh 3/4 gồm các gia đình Phạm Văn Minh, Lê Văn Bổn, Trần Văn Tới; Trần Thị Trong, Nguyễn Thị Dài, Nguyễn Thị Lự là chị, là con của liệt sĩ hưởng lương hàng tháng; Nguyễn Văn Phước đối tượng nhiễm chất độc hóa học cùng ngụ trên địa bàn xã Phan, Huyện Dương Minh Châu.
Đến thăm các gia đình, ông Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện Ủy đã thay mặt địa phương gửi tặng cho mỗi gia đình 1 phần quà và phát biểu tri ân những đóng góp to lớn của các đối tượng chính sách đối với sự nghiệp giải phóng quê hương, đất nước.
Được biết, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liêt sĩ, huyện Dương Minh Châu đã phối hợp tổ chức 10 đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho 75 đối tượng chính sách trên địa bàn như: thương binh, bệnh binh, vợ liệt sị, mẹ liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng...
Ảnh: ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện Ủy Dương Minh Châu thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liêt sĩ.

Tác giả: Công Phương