CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

HĐND xã Phước Minh tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp

Mới đây, HĐND xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu tổ chức phiên giải trình giữa 2 kỳ họp, liên quan đến những vấn đề mà cử tri quan tâm.

Tham dự phiên giải trình có đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 7, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các ngành đoàn thể, các tổ đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Nội dung tại phiên giải trình đã được lãnh đạo UBND xã làm rõ các vấn đề mà cử tri quan tâm thời gian vừa qua như: công tác quản lý đất công và cho thuê quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích; việc người dân xả rác, chất thải gây ô nhiễm môi trường; công tác tuyên truyền bằng hệ thống loa truyền thanh của xã trong thời gian qua còn nhiều hạn chế.

Kết luận phiên giải trình, ông Lê Thành Chung- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đề nghị các cá nhân liên quan giải trình, tiếp tục tham mưu Đảng ủy -UBND xã để có những giải pháp thực hiện tốt công tác quản lý đất công trên địa bàn, đảm bảo quy trình cho thuê quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích do xã quản lý; tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quang xanh, sạch, đẹp để hướng tới xây dựng xã Phước Minh đạt chuẩn xã Nông thông mới; nâng cấp sửa chữa hệ thống loa truyền thanh để thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid-19 đến quần chúng nhân dân ngày càng sâu, rộng và đạt hiệu quả.

Ảnh: Quang cảnh phiên giải trình.

Tác giả: Bạch Lê