CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân Ngày Quốc khánh 2.9

Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạnh tháng Tám và Quốc khánh 2.9, sáng ngày 1.9.2021, Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện Đoàn viên thanh niên huyện Dương Minh Châu tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Sau khi đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng đài liệt sĩ và nghiêng mình mặc niệm tưởng nhớ những người con của dân tộc đã hiến dâng tuổi đời cho sự nghiệp độc lập tự do Tổ quốc, các đại biểu và Đoàn viên thanh niên huyện tiếp tục thắp hương trên từng phần mộ của các liệt sĩ.

Bằng cuộc đời mình, các anh hùng, liệt sĩ đã viết nên những trang sử vàng cho lịch sử cách mạng Việt Nam và hun đúc nên truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc. Trân trọng, biết ơn công lao của những thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Dương Minh Châu quyết tâm tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng trong kháng chiến và anh hùng thời kỳ đổi mới để xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp và nghĩa tình.

Tác giả: Bạch Lê