CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện ủy, UBND huyện DMC tổ chức công bố và trao Quyết Định về công tác cán bộ trên địa bàn huyện

Chiều ngày 25/2/2022 Huyện ủy, UBND huyện tổ chức công bố và trao Quyết Định về công tác cán bộ trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Phạm Văn Tín, phó Bí thư huyện ủy - CT UBND Huyện, Ông Đặng Thanh Liêm, Trưởng BTC Huyện ủy; Bà Nguyễn Thị Hạnh Duyên, Trưởng phòng Nội vụ huyện. Theo đó, Bà Nguyễn Thị Ngọc Sang, HUV- Bí thư Đảng ủy Lộc Ninh được điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng NN & PTNT huyện; Ông Huỳnh Trung Tấn, HUV - Trưởng phòng VH&TT huyện được luân chuyển về làm Bí thư Đảng ủy xã Lộc Ninh; Ông Đinh Thế Trọng, CT UBND xã Phước Minh bổ nhiệm Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Trong đợt này UBND huyện cũng đã bổ nhiệm các phó trưởng phòng chuyên môn huyện gồm: Ông Vũ Thế Trường, PBT Đảng ủy Thị trấn bổ nhiệm phó Trưởng Phòng Tài chính-Kế hoạch; Ông Nguyễn Hồng Thái, UV UBKT Huyện ủy bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra huyện; Ông Nguyễn Vân Phòng, CV VP.HĐND-UBND huyện, bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện. Thay mặt Lãnh đạo huyện, Ông Phạm Văn Tín, PBT - CT UBND Huyện đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới đối với các đồng chí chuyển công tác. Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

Tác giả: VPUB