CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

Huyện Dương Minh Châu: Khai mạc kỳ thi xét tuyển Viên chức sự nghiệp năm 2021

Ngày 12.1.2022, Hội đồng xét tuyển viên chức Huyện Dương Minh Châu tổ chức khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức vào các đơn vị sự nghiệp của huyện năm 2021. Dự khai mạc có đồng chí Trần Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo kế hoạch Huyện Dương Minh Châu sẽ tuyển 92 chỉ tiêu viên chức sự nghiệp năm 2021. Tham dự kỳ thi xét tuyển viên chức lần này có 36 thí sinh ứng tuyển vào các vị trí gồm: giáo viên Mầm non, giáo viên Tiểu học, giáo viên Trung học cơ sở, nhân viên Y tế,  nhân viên Kế toán trường học, công tác thư viên, công tác thông tin tuyên truyền, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng.

Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi, vòng thứ nhất kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo vị trí việc làm cần tuyển và vòng thi thứ hai kiểm tra, sát hạch bằng hình thức thực hành đối với 13 thí sinh, hình thức phỏng vấn đối với 23 thí sinh. Mỗi thí sinh thi bằng hình thức thực hành sẽ có thời gian dự thi là 90 phút, phỏng vấn là 15 phút. Dự kiến trong tháng 2 năm 2022 Hội đồng xét tuyển viên chức Huyện Dương Minh Châu sẽ công bố kết quả trúng tuyển.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Hội đồng thi tuyển thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đúng pháp luật. Đồng thời, chúc các thí sinh tự tin để đạt được kết quả cao trong kỳ thi xét tuyển lần này.

Tác giả: Công Phương