CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DƯƠNG MINH CHÂU

UBND xã Phan cùng mạnh thường quân giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng ngày 08/7/2020 được sự cho phép của Đảng ủy - UBND xã Phan, mạnh thường quân Thiện Tâm đến từ Thành Phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đến nhà hội viên Phạm Văn Tiền sinh năm 1965, ngụ ấp Phước Tân 1, xã Phan là hội viên hội Cựu Chiến Binh xã có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tại buổi gặp mạnh thường quân Thiện Tâm đã sửa chữa lại mái nhà cho gia đình và trao cho cháu Phạm Thị Huỳnh Nhi sinh năm 2009 là con anh Tiền 01 chiếc xe đạp thuận tiện cho việc đi lại học hành của cháu, được biết tổng giá trị sửa chửa và 01 chiếc xe đạp là 6.600.000đ. Đến tham dự có Đ/c Đặng Văn Sinh hội cựu chiến binh huyện, phía lãnh đạo xã có Đ/c Phạm Phi Hùng - Phó bí thư thường trực xã, cùng các lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể cũng có mặt.

Tác giả: UBND xã Phan