Công văn góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Tài nguyên và Môi trường

Công văn góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Tài nguyên và Môi trường

Số kí hiệu 2022//QĐ-UBND
Bắt đầu lấy ý kiến 25/10/2022
Kết thúc lấy ý kiến 26/11/2022
Trạng thái Chưa thông qua
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Pháp quy
Cơ quan ban hành Khác
Cơ quan thẩm tra Ủy ban Pháp luật
Người ký Khác

Nội dung

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện về việc xây dựng và ban hành Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Dương Minh Châu.
Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện kính đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các phòng, ban, ngành huyện; UBND các xã, thị trấn đóng góp ý kiến đối với dự thảo Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, để đảm bảo đúng trình tự, thủ tục ban hành văn bản quy phạm pháp luật, đồng thời đảm bảo tính khả thi của văn bản quy phạm pháp luật sau khi ban hành. (kèm dự thảo)
Văn bản góp ý gửi về phòng Tài nguyên và Môi trường huyện chậm nhất ngày 26/11/2022 để tổng hợp, hoàn chỉnh dự thảo Quyết định trước khi trình UBND huyện theo quy định.
* Ghi chú: toàn văn dự thảo Quyết định được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của huyện, để các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia góp ý. Thời gian đăng tải là 30 ngày, kể từ ngày 26/10/2022 đến hết ngày 26/11/2022.
Rất mong nhận được sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị để phòng Tài nguyên và Môi trường huyện hoàn thành nhiệm vụ.
Trân trọng./.
 

 File đính kèm

  Ý kiến bạn đọc

Các văn bản cùng thể loại "Quyết định"

Số kí hiệu
Thời hạn nhận góp ý
Trích yếu
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,318
  • Tháng hiện tại41,034
  • Tổng lượt truy cập1,384,005
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây