Xã Cầu Khởi mở lớp dạy nghề chăn nuôi gà cho lao động nông thôn năm 2014

Thứ tư - 16/07/2014 05:30 40 0
Ngày 11/7/2014, UBND xã Cầu Khởi phối hợp Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện DMC, Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tây Ninh tổ chức khai giảng lớp nghề chăn nuôi gà cho lao động nông thôn năm 2014. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Vân - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tây Ninh, đại diện Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, bà Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch Hội LHPN

Ngày 11/7/2014, UBND xã Cầu Khởi phối hợp Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện DMCTrường Trung cấpKinh tế kỹ thuật Tây Ninh tổ chức khai giảng lớp nghề chăn nuôi gà cho lao động nông thôn năm 2014. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Vân - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tây Ninh, đại diện Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, bà Nguyễn Thị  Dung - Chủ tịch Hội LHPN xã, các ban, ngành xã, Ban ấp Khởi Hà cùng 30 học viên.

Lớp học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề chăn nuôi gà nhằm giúp cho học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ vận dụng kiến thức vào thực tiễn chăn nuôi tự tạo việc làm hoặc tìm việc làm mới, góp phần cải thiện đời sống, tăng thu nhập. Đồng thời giúp địa phương thực hiện tốt công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực lao động nông thôn, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn của địa phương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lệ Quyên