XÃ PHAN TỔ CHỨC ĐƯA TÔN GIÁO VỀ NGUỒN KHU CĂN CỨ TRUNG ƯƠNG CỤC MIỀN NAM

Thứ bảy - 19/09/2020 15:35 168 0

Ngày 19 tháng 9 năm 2020 Ban thường trực UB.MTTQ VN xã Phan tổ chức đưa tôn giáo về nguồn tại huyện Tân Biên Tỉnh Tây Ninh. Cùng đi với đoàn có ông Đinh Quốc Huy _PCT.UBMTTQVN Huyện Dương Minh Châu và hơn 30 vị là chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện các đoàn thể xã cùng tham dự.

Thông qua chuyến tham quan,  các tín đồ tôn giáo đã hiểu rõ hơn về di sản văn hóa, lịch sử và tuyền thống cách mạng vẻ vang của của quân và dân miền nam trong thời kỳ đánh Mỹ cứu nước. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn kết giữa tôn giáo với chính quyền địa phương, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và cũng góp phần phát triển kinh tế tại địa phương./.

Tác giả: UBND xã Phan