Tin tức - Hoạt động của lãnh đạo

Trong 9 tháng năm 2017, HĐND huyện Dương Minh Châu đã thực hiện tốt công tác giám sát HĐND đối với các hoạt động quản lý nhà nước trên địa bàn huyện.

Nhân dịp Đại lễ Hội yến Diêu Trì Cung của tôn giáo Cao Đài (4.10. 2017 nhằm ngày rằm 15.8 năm Đinh Dậu). Sáng ngày 27.9.2017, đoàn cán bộ UBMTTQVN huyện và các xã do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – TUV, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban đại diện, Ban Cai quản Hội thánh Cao Đài Tây Ninh (văn phòng cụm 2 tại xã Bàu Năng gồm các huyện: Tân Châu; Tân Biên và DMC), họ đạo xã Bàu Năng và Truông Mít.

Nhân Đại lễ Vu Lan năm 2017 (phật lịch năm 2561), sáng ngày 11/9/2017 đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Phan Thị Điệp –Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà tại Chùa Linh nghĩa, xã Suối Đá, cùng đi có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể huyện, xã Suối Đá và Thị trấn.

Vừa qua, tại ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, Công an tỉnh Tây Ninh cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Võ Thị Đặc sinh năm 1964 là con của liệt sĩ Võ Văn Dư- sinh năm 1937, công tác trong ngành CAND, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Ngày 20 - 21/7/2017, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an huyện, BCH Quân sự huyện, Hội Cựu chiến binh huyện đến thăm các đối tượng thương, bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn huyện

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 17 tháng 7 năm 2017, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Bàu Năng. Đoàn đi thăm và tặng quà có đồng chí: Huỳnh Thanh Phương - Tỉnh ủy viên- Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sĩ tại xã Bàu Năng huyện Dương Minh Châu cùng đi có đồng chí: Nguyễn Hữu Thảo - HUV- PCT. HĐND huyện, đồng chí Dương Văn Ư - HUV- PCT. UBND huyện; đại diện lãnh đạo UBND xã Bàu Năng.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 13.7.2017, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do đồng chí Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ngày 04 tháng 07 năm 2017, Đảng bộ xã Bàu Năng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu "40, 30 năm tuổi Đảng" cho 02 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Ninh Phú và Chi bộ ấp Ninh Hòa. Đến dự lễ có đồng chí: Võ Văn Khởi - Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của 02 Chi bộ và hai đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Chiều ngày 26.6, đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh gồm: Ông Trần Lưu Quang - Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy-Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh và ông Huỳnh Thanh Phương-Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc với hơn 250 cử tri huyện Dương Minh Châu.

Vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh gồm ông Nguyễn Văn Hợp - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, bà Võ Thị Bạch Tuyết - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ông Phạm Văn Tín- Chủ nhiệm UB Kiểm tra Huyện ủy và Tổ đại biểu HĐND huyện Dương Minh Châu đơn vị bầu cử số 1 đã đến tiếp xúc với gần 100 cử tri thị trấn DMC.