Tin tức - Hoạt động của các xã, thị trấn

Thực hiện chương trình giám sát của HĐND xã Bàu Năng năm 2017. Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2017, Thường trực HĐND xã đã có buổi giám sát Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng xã Bàu Năng về công tác tổ chức hoạt động, điều hành.

Chiều ngày 06/11/2017 Thường trực HĐND xã tổ chức họp chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2021.

Để nắm rõ tình hình công tác vận động nhân dân tham gia BHYT trên địa bàn xã Phước Ninh năm 2017 giữ vững tiêu chí 15: Y tế theo Quyết định số 1980/QĐ-TTg ngày 17/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đọan 2016-2020. Qua đó, đánh giá những mặt làm được, những mặt chưa làm được trong quá trình thực hiện công tác vận động nhân dân tham gia BHYT trên địa bàn xã Phước Ninh năm 2017.

Vừa qua, tại hội trường UBND xã Chà Là, xã đoàn Chà Là tổ chức lễ trao vốn khởi nghiệp cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chiều ngày 06/10/2017, HĐND xã Bàu Năng tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng năm 2017.

Nhằm giúp người nông dân có thể tiêu thụ sản phẩm nông sản ổn định và đảm bảo chất lượng. Chiều ngày 04.10.2017, UBND xã Cầu Khởi tổ chức Hội thảo giải pháp tiêu thụ sản phẩm nông sản của HTX rau an toàn và dịch vụ nông nghiệp xã Cầu Khởi.

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chiều ngày 23/9/2017, xã Phước Ninh tổ chức phát quà cho hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Mới đây, Chi đoàn Quân sự Xã Chà Là đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 1 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho em Nguyễn Tấn Phát là học sinh lớp 6A1 trường THCS Chà Là.

Ngày 11/9/2017, Hội LHPN thị trấn Dương Minh Châu tổ chức Hội thi "Phụ nữ tự tin-Tài năng-Duyên dáng" năm 2017. Hội thi đã thu hút 12 thí sinh đến từ các khu phố, đại diện cho hàng ngàn phụ nữ thị trấn về tham gia hội thi.

Vừa qua, xã Lộc Ninh tổ chức hội thi cán bộ làm công tác dân vận khéo năm 2017. Tham dự hội thi có: Đ/c Đặng Thủ Thừa- HUV - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đ/c Đặng Văn Giữ - Phó Bí thư – Trưởng khối dận, Đ/c Nguyễn Văn Sanh – Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành, MTTQ và các đoàn thể và các chi đảng bộ xã.