Ngày 09/4/2018 Hội Nông dân thị trấn Dương Minh Châu phối hợp với công ty TNHH Nông nghiệp Thiên Đường có trụ sở tại xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ kỹ thuật trồng cây đinh lăng cho hội viên nông dân thị trấn Dương Minh Châu. Tham dự hội nghị có bà Hoàng Thị Thanh Hương-Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, ông Vũ Thế Trường-Phó chủ tịch UBND thị trấn DMC và hơn 50 hội viên nông dân.

​Xã đoàn Chà Là: Tổ chức Chương trình "50 ly cà phê miễn phí".Vừa qua, tại nhà trọ Châu Thanh (xã Chà Là), xã đàon Chà Là tổ chức Chương trình "50 ly cà phê miễn phí" nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng chống ma túy trong đoàn viên, thanh niên.Chương trình thu hút trên 30 đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương đến theo dõi. Trong chương trình, xã ...

Vừa qua, Ủy ban nhân dân xã Phước Minh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động quý I - triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II và tổng kết công tác tuyển quân năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp –Thường vụ Huyện ủy- Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Minh Vương - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể xã, cùng 09 Bí thư, Trưởng ấp, Ban công tác mặt trận và đông đủ các ấp đội trưởng trên địa bàn.

Sáng ngày 30/3/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Lộc Ninh tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Đại hội có bà Võ Thị Đẹp - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Tây Ninh; ông Trần Hiền Nhân – Chánh văn phòng Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Tây Ninh; bà Bùi Thị Thanh Hằng - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện DMC; bà Nguyễn Thị Kim Cúc – Phó Trưởng ban dân vận huyện ủy; bà Nguyễn Thị Hạnh Duyên – Phó phòng Nội vụ huyện; ông Đặng Văn Giữ - Phó Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Duy Phú – Chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đàn thể xã Lộc Ninh và 12 đại biểu là các hội viên và gia đình tiêu biểu có người bị ảnh hưởng của chất độc da cam, tình nguyện viên của Hội.

Ngày 28/3/2018 vừa qua, UBND Thị trấn Dương Minh Châu đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phát triển kinh – xã hội, QPAN quý 1và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý 2 năm 2018.

Mới đây, HĐND xã Bàu Năng tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thảo – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, thành viên các ban của HĐND xã.

Ngày 26/3/2018, Hội đồng nhân dân xã Suối Đá tổ chức giám sát việc khảo sát và thành lập Bộ thuế năm 2018, đối với các loại thuế trên địa bàn xã.

Ngày 13 tháng 3 năm 2018, Thường trực HĐND xã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND xã năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm năm 2018.

Sáng ngày 27/02/2018, UBND xã Chà Là phối hợp cùng với Hội Người cao tuổi xã tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ đủ 80, 85, 95 tuổi trong đợt I/2018 này toàn xã có 32 cụ.

Năm 2017, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Dương Minh Châu đã được Thường trực HĐND tỉnh Tây Ninh tặng thưởng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc năm 2017. Tại hội nghị tổng kết năm 2017, ngày 26/02/2018 bà Tô Thị Tường-Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trình này tham luận hoạt động giải trình tại Phiên họp Thường trực HĐND huyện năm 2017.