Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), chiều ngày 23.07.2018, đoàn cán bộ tỉnh Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu do đồng chí Huỳnh Văn Quang – Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều ngày 23/7/2918, Đoàn cán bộ của huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Sử- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn 2 xã Phước Ninh và Phước Minh huyện Dương Minh Châu.

Ngày 20/7/2018, Thường trực HĐND huyện Dương Minh Châu tổ chức phiên họp Thường trực định kỳ tháng 7/2018. Về phía thường trực có mặt 05/05 đồng chí, tại phiên họp có mời lãnh đạo UBND huyện, BTT UBMTTQVN huyện cùng tham dự. Chủ trì phiên họp ông Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ngày 18.7.2018, đoàn cán bộ tỉnh Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu do đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu ở địa phương gồm: gia đình thương binh 1/4 Lê Văn Sẻ, thương binh 2/4 Nguyễn Văn Trái ngụ xã Phước Ninh; gia đình bà Hồ Thị Khuê, vợ liệt sĩ ngụ xã Truông Mít.

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2018 cùng với các xã trong toàn huyện, Thị trấn DMC tổ chức ra quân phối hợp làm công tác dân vận năm 2018. Đến dự buổi ra quân, đại diện Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng huyện có ông Nguyễn Thanh Phiên – Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện,Cán bộ Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ VN, các ngành, đoàn thể thị trấn, khu phố, trường học, đội thanh niên tình nguyện mùa hè xanh và hơn 200 quần chúng nhân dân tham gia.

Vừa qua, Ban thường trực UB.MTTQVN Thị trấn phối hợp với Ban quản lý chợ Dương Minh Châu thực hiện việc giám sát hàng hóa được bày bán của các gian hàng tạp hóa trong lồng chợ.

Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức buổi họp mặt tôn giáo 6 tháng đầu năm 2018. Tham dự buổi họp mặt có bà Hà Thị Huế Nhung – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; ông Trịnh Thế Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng lãnh đạo HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận, Trưởng Ban CTMT khu phố, cùng các vị đại diện các cơ sở tôn giáo: Nhà thờ Suối Đá, chùa Linh Nghĩa, Thánh thất Cao Đài Suối Đá cùng với tổ nghi lễ của các tôn giáo cũng về dự buổi họp mặt.

Tối ngày 02 tháng 7 năm 2018, tại văn phòng ấp khu phố 2, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị trấn Dương Minh Châu phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân Thị trấn tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ sáu HĐND Thị trấn DMC, khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự buổi tiếp xúc lần này có 32 cử tri; đại diện lãnh đạo UBND và 05 đại biểu Hội đồng nhân dân Thị trấn tham dự.

Sáng ngày 22/6, Hội đồng nhân dân xã Bến Củi khai mạc kỳ họp thường lệ lần thứ 5, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp là 24/25 đại biểu HĐND xã và khách mời là đại diện MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã, hội quần chúng, y tế và các điểm trường học. Đại diện HĐND huyện có ông Nguyễn Hữu Thảo- Phó Chủ tịch HDND huyện cùng tham dự kỳ họp.

Chiều ngày 13.6.2018, Huyện ủy Dương Minh Châu và Đảng bộ xã Suối Đá tổ chức lễ trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thế Khoa hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Tân Định 2. Đến dự lễ có đồng chí Huỳnh Văn Quang – Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh, cùng đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ Dương Minh Châu.