Thứ 5, Ngày 30/08/2018, 09:00
HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: TRAO TẶNG 03 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO CÁC HỘ NGHÈO Ở PHAN
30/08/2018
Chiều ngày 28.8.2018, Ủy ban nhân dân xã Phan, huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao tặng 03 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo ở địa phương.

Các căn nhà đại đoàn kết đợt này được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Rê, sinh năm 1978, ngụ ấp Phước Tân 2; gia đình bà Phan Ngọc Hằng, sinh năm 1972, ngụ ấp Phước Tân 3  và gia đình ông Nguyễn Minh Sở, sinh năm 1974, ngụ ấp Phước Long 1. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng hơn 40m2, mái lợp tol, nền lát gạch men, tường tô. Kinh phí xây dựng từ 50 đến 60 triệu đồng. Trong đó,  Quỹ " Vì người nghèo" tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 28 triệu đồng, Quỹ " Vì người nghèo" huyện Dương Minh Châu hỗ trợ 12 triệu đồng và gia đình các hộ đóng góp thêm để xây dựng. Được biết trong thời gian qua xã Phan đã có nhiều quan tâm đến công tác chăm lo cho  đối tượng chính sách, người nghèo ở địa phương. Từ đầu năm 2018 đến nay ở xã đã có 09 gia đình chính sách, hộ nghèo được trao tặng nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa.

Hải Âu