Tin tức
Thứ 2, Ngày 09/07/2018, 16:00
THỊ TRẤN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC HỌP MẶT TÔN GIÁO 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/07/2018
Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức buổi họp mặt tôn giáo 6 tháng đầu năm 2018. Tham dự buổi họp mặt có bà Hà Thị Huế Nhung – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; ông Trịnh Thế Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng lãnh đạo HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận, Trưởng Ban CTMT khu phố, cùng các vị đại diện các cơ sở tôn giáo: Nhà thờ Suối Đá, chùa Linh Nghĩa, Thánh thất Cao Đài Suối Đá cùng với tổ nghi lễ của các tôn giáo cũng về dự buổi họp mặt.Trong 6 tháng đầu năm, Ủy ban MTTQVN Thị trấn luôn giữ mối quan hệ với các tôn giáo, để qua đó lắng nghe các yêu cầu chính đáng của tôn giáo và kịp thời phản ánh đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết. Các tôn giáo đã tích cực tham gia các mô hình do Mặt trận phát động: cảm hóa giáo dục các đối tượng tù tha, đặc xá trở về địa phương; bán bảo hiểm y tế trả góp cho hộ khó khăn; vận động nhân dân thực hiện công tác bảo vệ môi trường…

Về công tác chăm lo đời sống cho hộ nghèo, thánh thất Cao Đài Suối Đá đã hổ trợ 120 phần quà với tổng trị giá trên 37 triệu đồng; chùa Linh Nghĩa đã hỗ trợ 150 phần quà với tổng trị giá trên 37 triệu đồng…giúp đỡ cho hộ nghèo nhân dịp lễ tết. Nhằm phát huy truyền thống"Uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái" của dân tộc ta.

Được biết, trong thời gian tới, Ủy ban MTTQVN Thị trấn sẽ phối hợp với các tôn giáo tổ chức tuyên truyền về Luật Tín ngưỡng tôn giáo và các văn bản luật liên quan khác đến các tín đồ tôn giáo trên địa bàn.

Anh Thi

Lượt người xem:  Views:   33
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức