Thứ 2, Ngày 07/05/2018, 10:00
Hội đồng nhân dân xã Phước Ninh giám sát việc duy trì, nâng chất 19 tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã.
07/05/2018
Ngày 03 tháng 5 năm 2018 HĐND xã Phước Ninh tổ chức giám sát việc duy trì, nâng chất 19 tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã. Chủ trì đoàn giám sát là bà Trần Thị Thu Hiền - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, tham gia cùng đoàn có ông Dương Văn Minh – PBTTT.ĐU xã.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Qua giám sát đoàn ghi nhận những nổ lực tích cực của UBND trong công tác chỉ đạo, điều hành tập trung tổng lực thực hiện duy trì và nâng chất 19 tiêu chì nông thôn mới đã đạt trên địa bàn xã nhất là việc nâng chất các mô hình nhằm đảm bảo các tiêu chí môi trường, an ninh trật tự nhất là mô hình tổ dân cư tự quản sáng- xanh- sạch- đẹp- an ninh trật tự.

Qua giám sát Hội đồng nhân dân xã đề nghị Ủy ban nhân dân xã quan tâm thực hiện tốt các giải pháp để giữ vững nông thôn mới theo các tiêu chí mới.

Nguyễn Thị Hiền