Thứ 5, Ngày 12/10/2017, 08:00
Xã đoàn Chà Là trao vốn khởi nghiệp cho thanh niên
12/10/2017
Vừa qua, tại hội trường UBND xã Chà Là, xã đoàn Chà Là tổ chức lễ trao vốn khởi nghiệp cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ảnh: Quang cảnh buổi trao vốn khởi nghiệp

Đến dự buổi lễ có đ/c Huỳnh Thị Ái Lê - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy, đ/c Đỗ Thị Thanh Loan - Bí thư Huyện đoàn, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng hơn 40 đoàn viên thanh niên.

Thanh niên nhận vốn khởi nghiệp là Hồ Thế Nhân (Sinh năm 1998), là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Số tiền hỗ trợ là 25 triệu đồng, công ty Huỳnh Vương hỗ trợ 20 triệu đồng và 5 triệu còn lại được xã đoàn Chà Là hỗ trợ.

Trao vốn khởi nghiệp cho thanh niên nhằm mục đích kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài đại phương cùng chung tay hỗ trợ cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tố Quyên