Tin tức
Thứ 3, Ngày 10/10/2017, 09:00
HĐND xã Bàu Năng tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/10/2017
Chiều ngày 06/10/2017, HĐND xã Bàu Năng tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng năm 2017.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thảo - HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Tài Công - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Côn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, thường trực UBND-UBMTTQ xã, thành viên các ban của HĐND xã.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thanh Tân - PCT HĐND xã báo cáo tình hình hoạt động của HĐND xã 9 tháng đầu năm 2017. Tại hội nghị đã có 06 ý kiến phát biểu làm rõ hơn về những kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các ban của HĐND xã đồng thời đề xuất một số kiến nghị để các đại biểu tiếp tục làm tốt hơn vài trò của người đại biểu của dân.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Thảo - HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận về những kết quả HĐND và các ban của HĐND đã đạt được trong 9 tháng và đề nghị HĐND xã thực hiện tốt công tác giám sát đặc biệt việc giám sát UBND xã giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4 đồng thời chuẩn bị tốt các nội dung tại kỳ họp thứ 4 HĐND xã.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Ảnh: Quang cảnh hội nghị


Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Lê Nhật Thanh - CT HĐND xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng thời chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm:

 UBND xã triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND đảm bảo hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017.

Thường trực HĐND, các ban của HĐND xã tổ chức giám sát đảm bảo kế hoạch; tăng cường kiểm tra giám sát chuyên đề, hướng trọng tâm vào những vấn đề còn nhiều khó khăn, vướng mắc, những vấn đề cử tri quan tâm.

Tổ chức tốt kỳ họp thứ 4 và hội nghị tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp, đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri.

Tiếp tục đôn đốc UBND xã trả lời và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Duy trì giao ban định kỳ, tổ chức hội nghị chuyên đề giữa Thường trực và các ban của HĐND xã trao đổi, thảo luận về kỹ năng kinh nghiệm hoạt động để nâng cao năng lực, chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã đặc biệt trong hoạt động giám sát.

Thực hiện nghiêm túc lịch trực tiếp dân theo quy định, kịp thời phản ảnh ý kiến, kiến nghị của cử tri với các cơ quan chức năng để giải quyết. 

Trần Thanh Tân

                                                                                                                        

Lượt người xem:  Views:   84
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức