Thứ 6, Ngày 06/10/2017, 17:00
Xã Cầu Khởi tổ chức Hội thảo giải pháp tiêu thụ sản phẩm nông sản của HTX rau an toàn và dịch vụ nông nghiệp
06/10/2017
Nhằm giúp người nông dân có thể tiêu thụ sản phẩm nông sản ổn định và đảm bảo chất lượng. Chiều ngày 04.10.2017, UBND xã Cầu Khởi tổ chức Hội thảo giải pháp tiêu thụ sản phẩm nông sản của HTX rau an toàn và dịch vụ nông nghiệp xã Cầu Khởi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ảnh: Quang cảnh hội thảo

Qua buổi hội thảo đa phần bà con nông dân rất vui mừng. Để thử nghiệm mô hình có 5 hộ nông dân là thành viên HTX tình nguyện đăng ký trồng thử nghiệm 1,1 ha gồm (ớt, khổ qua và dưa leo) sử dụng phân bón Transform công nghệ chuyển đổi nano tân tiến đầy sáng tạo. Toàn bộ sản phẩm nông sản sau khi thu hoạch sẽ cung cấp cho Công ty TNHH Nông sản 124 Huỳnh Anh (Cầu Khởi) và công ty TNHH sản xuất & phân phối thực phẩm sạch Việt FOOD (TP Đà Lạt, Lâm Đồng).

Nguyễn Thị Trang